Đánh giá chất lượng kệ thanh lý ưu điểm và nhược điểm

Với xu hướng các cửa hàng siêu thị mini mọc lên khá nhiều  như hiện nay thì nhu cầu tìm mua giá kệ siêu thị thanh lý với mục đích tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu ngày càng tăng , song không phải ai cũng nắm rõ hết được nhưng ưu nhược điểm của nó.

kich-thuoc-ke-thep-v-lo-pho-bien

 Hôm nay Thịnh Phát tư vấn thêm thông tin để các khách hàng có nhu cầu mua kệ siêu thị thanh lý được hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Trước hết chúng ta nên tìm hiểu về Ưu điểm và Nhược điểm của kệ thanh lý.

Ưu điểm mua kệ thanh lý:.

Trước tiên phải nói đến ưu điểm lớn nhất đó là chi phí đầu tư ban đầu thấp chi phí là phần quyết định đến bạn muốn là gì  bạn muốn mua gì , bạn có thể tham khảo qua sản phẩm kệ siêu thị được phân phối bảo Thịnh Phát chúng tôi.

Qua lại với vấn đề ưu điểm,  thông thường khi mua kệ thanh lý bạn chỉ phải chi trả từ 30 -50% so với mua mới trong khi chất lượng kệ siêu thị thường được khoảng 50% có khi khách hàng vừa mua mới về chưa bày hàng hoặc sử dụng một thời gian ngắn chuyển đổi mục đích kinh doanh nên sang nhượng lại.

Nhược điểm mua kệ thanh lý:

– Số lượng cần mua không đủ hoặc thừa so với nhu cầu thực tế: Do khách hàng thanh lý muốn bán cả lô chứ không bán lẻ nên nhu cầu của bạn có khi thừa hoặc thiếu nên nhu câu hai bên hiếm khi khớp nhau.

– Chi tiết không đủ theo bộ như thiếu diềm cài giá, tay đỡ đợt, rào chắn hàng, chân chia dãy.

– Chiều cao không đúng nhu cầu: nhu cầu thanh lý và nhu cầu mua là khác nhau. Ví dụ bạn cần kệ áp tường cao 1.8m nhưng khách thanh lý chỉ có kệ cao 1.5m và 1.2m hoặc nhược lại.

– Chất lượng không như mong muốn: Nhiều khách hàng ở tỉnh xa mua kệ thanh lý nhưng cũng chỉ xem qua ảnh, không có điều kiện đến xem hàng trực tiếp nên khi nhận được hàng nhiều loại kệ bị rỉ, bong sơn, hoặc bị móp méo không như mong muốn nên khi mua kệ thanh lý ở xa thường bị rủi ro cao hơn khách hàng xem trực tiếp.

Trên đây là một số ưu nhược điểm khi mua giá kệ siêu thị thanh lý. Nếu bạn cần có thêm thông tin về kệ thanh lý hoặc cần tư vấn thêm hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé.

Bạn có thể tham khảo thông tin về giá kệ siêu thị tại đây.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: (84-24)66803099 Fax: (84-24) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.