Cung cấp lắp đặt giá kệ để chứa trong kho hàng Uy tín Chất lượng

Thịnh Phát là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt Giá kệ để chứa trong kho hàng. Với công nghệ sản xuất hiện đại kết hợp với nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng, giá kệ để chứa trong kho hàng do công ty phân phối trên thị trường đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và được bán với giá thành rẻ. Sau đây là 1 số mẫu giá kệ để chứa trong hàng phổ biến công ty xin giới thiệu đến Qúy khách hàng.

Giá kệ để chứa trong kho kệ đa năng

gia-ke-de-chua-trong-kho-ke-da-nang

Tên thị trường còn được gọi là kệ đa năng, nhưng mẫu giá kệ này được sử dụng nhiều nhất cho các hệ thống kho hàng vừa và nhỏ. Từ nhà kho gia đình, nhà kho doanh nghiệp, kho hồ sơ lưu trữ thì kệ đa năng là mẫu giá kệ phù hợp nhất với các mô hình nhà kho này. Với thiết kế đơn giản, kiểu dáng vững trãi, tải trọng chứa hàng đạt 120 kg/ 1 sàn. Kệ đa năng luôn là mẫu giá kệ để chứa kho hàng tiết kiệm chất lượng.

Giá kệ để chứa trong kho trung tải

gia-ke-de-chua-trong-kho-trung-tai

Với sức chứa hàng có thể đạt từ 250 kg đến 600 kg/ 1 sàn. Giá kệ nhà kho trung tải là mẫu giá kệ để chứa kho hàng được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Nhà kho xưởng cơ khí, nhà kho khu công nghiệp hay nhà kho cảng hàng không. Với sức chứa hàng nặng đòi hỏi xe nâng và độ an toàn cao cho hàng hóa và con người thì giá kệ nhà kho trung tải luôn là mẫu giá kệ để chứa kho hàng đáng được đầu tư sử dụng nhất hiện nay.

Giá kệ để chứa kho hàng công nghiệp

gia-ke-de-chua-kho-hang-cong-nghiep

Được ví như 1 gã khổng lồ với những cơ bắc cuồn cuộn. Kệ kho công nghiệp chính là mẫu giá kệ để chứa kho hàng đỉnh cao nhất hiện nay. Từ kiểu dáng, tính năng vận hành và tải trọng có thể đạt đến 2,000 kg/ 1 sàn. 1 thông số lý tưởng cho những đơn vị đòi hỏi mẫu giá kệ có thể chứa hàng nặng. Nhưng để sở hữu được giá kệ nhà kho trung tải thì chi phí bỏ ra cũng khá tốn kém đấy các bạn nhé.

Như trên Thịnh Phát đã giới thiệu đến khách hàng 3 mẫu giá kệ để chứa trong kho được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên trước khi quyết định sử dụng chúng ta cũng lên cân nhắc và lựa chọn giá kệ để chứa trong kho phù hợp nhất nhằm đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí các bạn ạ.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.