Cung cấp kệ siêu thị lưng lưới đan loại kép

Thông số kĩ thuật của ke sieu thi đơn lưng lưới đan 4 tầng đợt tôn:

* Mục tiêu doanh nghiệp:

Nhằm đa dạng hóa sản phẩm, hướng tới từng đối tượng khách hàng, chúng tôi sản xuất dòng sản phẩm giá kệ siêu thị lưng lưới đan- loại rẻ, giá thành tốt nhất.

Đặc tính loại giá kệ siêu thị lưới đan loại kép này:

– Kệ có cấu tạo từ chất liệu thép bình dân, cấu tạo của thép không dày, không sử dụng các chất liệu thép cao cấp theo tiêu chuẩn Nhật Bản JIS.

– Thời gian sử dụng loại kệ này khoảng: 5-8 năm. Phụ thuộc cách sử dụng bày trí, đặt để sản phẩm và môi trường để giá kệ.

Giá kệ có tính chắc- khỏe- nhiều mẫu mã- khách hàng có thể tự chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

1. Thông số kĩ thuật của gia ke sieu thi

Loại: Kệ siêu thị đơn lưng lưới đan: 4-7 tầng đợt

Kích thước truyền thống:

Tên chi tiết Qui cách kệ đơn Qui cách kệ đôi
Chiều cao Cao 1200 , 1500 , 1800 , 2000mm Cao 1200 , 1500 , 1800 , 2000mm
Chiều rộng 500mm 960mm
Chiều dài 900 – 1200mm 900 – 1200mm 

Đây là một trong những dòng thiết bị siêu thị cực kì phổ thông và giá thành tương đối bình dân, THỊNH PHÁT CAM KẾT GIÁ TỐT- CHẤT LƯỢNG SIÊU BỀN NHẤT MIỀN BẮC HIỆN NAY

Kệ được chia thàng 4 tầng đợt tôn, khoảng cách các tầng có thể nâng lên hoặc hạ xuống, phù hợp với các loại hàng hóa khác nhau từ: Hóa mỹ phẩm đến các sản phẩm gia dụng: có cấu tạo thép, gốm sứ…

Kệ được cấu tạo liên kết móc ngầm, có tính thẩm mỹ rất cao.

Màu sắc: Quý vị có thể lựa chọn cho mình, tuy nhiên màu phổ biến là: màu ghi sáng.

Màu riềm: xanh, lam, trắng, đen, vàng, đỏ.. theo hình trên.

2. Cách đặt hàng giá kệ siêu thị

Quý khách có thể đặt hàng bằng cách điện thoại trực tiếp đến số hotline của Thịnh Phát có trên màn hình

3. Về Quy trình tiền xử lí nguyên vật liệu thép: Được thực hiện qua 10 bước sau đây:

Bước 1: Lên hàng

Bước 2: Xử lí tẩy dầu

Bước 3: Rửa nước lần 1

Bước 4: Rửa axit

Bước 5: Rửa nước lần 2

Bước 6: Định hình

Bước 7: Phot phat

Bước 8: Rửa nước lần 3

Bước 9: Sấy khô

Bước 10: Xuống hàng

– Chất liệu thép: Thịnh Phát là nhà sản xuất chuyên nghiệp gia ke để hàng siêu thị. Sản phẩm giá kệ được chúng tôi chọn lọc và sử dụng những tấm lá thép cao cấp: JIS G3141 SPCC-S. Chúng tôi sẵn sàng loại bỏ các nguyên vật liệu đầu vào chất lượng kém, không đảm bảo, khẳng định một sản phẩm giá kệ vững mạnh bao phủ thị trường Việt Nam, không phụ lòng tin tưởng của khách hàng.

4. Quy trình sơn: hiện nay chia thành: 2 loại công nghệ sơn tĩnh điện:

– Công nghệ sơn tĩnh điện khô (sơn bột): Ứng dụng để sơn các sản phẩm bằng kim loại: sắt thép, nhôm, inox…
– Công nghệ sơn tĩnh điện ướt (sử dụng dung môi): Ứng dụng để sơn các sản phẩm bằng kim loại, nhựa gỗ,…

Thịnh Phát sử dụng công nghệ sơn khô: Đối với công nghệ sơn khô chỉ sơn được các loại vật liệu bằng kim loại, nhưng bột sơn không bám vào vật sơn sẽ được thu hồi (trên 95%) để tái sử dụng, chi phí sơn thấp, ít gây ô nhiễm môi trường.

Thiết bị chính là súng phun và bộ điều khiển tự động , các thiết bị khác như buồng phun sơn và thu hồi bột sơn; buồng hấp bằng tia hồng ngoại tuyến (chế độ hấp điều chỉnh nhiệt độ và định giờ tự động tắt mở) . Máy nén khí ,máy tách ẩm khí nén .. Các bồn chứa hóa chất để xử lý bề mặt trước khi sơn được chế tạo bằng vật liệu composite. Sau đó thực hiện qua 3 bước chính: Hấp- Phun sơn- Sấy (10-15 phút, nhiệt độ sấy 150- 200 độ C), kiểm tra chất lượng

Trong qui trình xử lý bề mặt tốt, qui trình phosphat kẽm bám chắc lên bề mặt kim loại, nên sản phẩm sau khi sơn tĩnh điện có khả năng chống ăn mòn cao dưới tác động của môi trường.

6. Đối tác

Hiện nay, chúng tôi có hệ thống đại lý phân phối hàng trên toàn miền Bắc và là đối tác của các tập đoàn lớn hiện nay: Happro, Metro, Big C, Fivimart, Ocean Mart, Intimex..

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.