Cung cấp kệ lắp ghép đa năng bằng sắt v lỗ Uy tín chất lượng

Bạn đang muốn tìm đơn vị cung cấp kệ lắp ghép đa năng bằng sắt v lỗ đảm bảo uy tín chất lượng tại Hà Nội và các tỉnh phí bắc. Vậy bạn hãy gọi điện đến công ty Thịnh Phát chúng tôi để được tư vấn, thiết kế và báo giá thành cạng tranh nhất.

ke-lap-ghep-da-nang-v-lo

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh tư vấn và thiết kế giá kệ. Trong số những mẫu giá kệ mà công ty cung ứng trên thị trường thì có giá kệ đa năng và kệ lắp ghép đa năng bằng sắt v lỗ là 2 dòng sản phẩm thế mạnh được công ty cung ứng trên thị trường. Kệ lắp ghép đa năng bằng sắt v lỗ là sản phẩm được Thịnh Phát trực tiếp sản xuất và phân phối. Sau đây là thông tin sản phẩm giá kệ.

– Xuất xứ: Việt Nam

– Nhà SX: Thịnh Phát

– Bảo hành: 6 năm

– Chất liệu: Thép sơn tĩnh điện

– Tình trạng: Còn hàng

– Quy cách: Đóng gói hộp

Công năng: Kệ lắp ghép đa năng bằng sắt v lỗ là sản phẩm được sản xuất với công năng chuyên dụng để chứa hàng hóa cho siêu thị, cửa hàng tạp hóa, nhà sách thứ viện. Với mẫu mã được thiết kế dựa trên giá kệ bày tạp hóa và kệ đa thép đa năng vì vậy kệ lắp ghép đa năng bằng sắt v lỗ được thừa hưởng những thế mạnh từ kiểu dáng vững trãi độ bền cao, tính năng vận hành thông minh, đa năng về chủng loại và kích thước và nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn nhằm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

gia-ke-lap-ghep-da-nang-bang-thep

Sản phẩm kệ lắp ghép đa năng bằng sắt v lỗ không những được Thịnh Phát cung cấp phổ biến trên thị trường, khách hàng chỉ cần đến các cửa hàng bán giá kệ hay đại lý cung cấp ủy quyền của Thịnh Phát để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Thịnh Phát rất mong được tư vấn và phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.