Cung cấp giá kệ siêu thị tôn đột lỗ

Tên sản phẩm giới thiệu: giá kệ siêu thị lưng lưới tôn đột lỗ thẩm mỹ.

– Cấu tạo: Lưng chắn đỡ của kệ được làm từ tấm thép nguyên khối, sau đó qua hệ thống máy móc đột dập tạo hình thẩm mỹ.

– Chất liệu: Thép nhập khẩu Nhật Bản, tiêu chuẩn JIS. Độ dày : 0.6 mm hoặc 0.7 mm. Bề mặt: Sơn tĩnh điện/mạ kẽm/mạ crom/sơn Akzo bel

– Màu sắc: Theo yêu cầu khách hàng. Màu thông dụng: Ghi sáng, Đen, Trắng sữa, Cam.

– Tải trọng: 50- 120 kg/tầng.

– Số tầng: 2- 7 tầng đợt.

– Giá bán: Liên hệ để được tư vấn với giá tốt nhất, tiết kiệm nhất.

Tên chi tiết Qui cách kệ đơn Qui cách kệ đôi
Chiều cao Cao 1200 , 1500 , 1800 , 2000mm Cao 1200 , 1500 , 1800 , 2000mm
Chiều rộng 500mm 960mm
Chiều dài 900 – 1200mm 900 – 1200mm

Ưu điểm dòng ke sieu thi lưng lưới tôn đột lỗ: Khách hàng có thể sử dụng kệ đa năng: Có thể sử dụng đợt tôn để hàng lên trên, hoặc có thể dùng móc treo cắm hàng lỗ trên lưng kệ: treo các dụng cụ đồ gia dụng: Thìa, chổi, …hoặc các đồ vật gốm sứ: Đĩa bát… theo hình ảnh mô tả phía trên.

Các tầng đợt có thể nâng lên hoặc hạ xuống, phù hợp với loại hàng hóa, trọng lượng : 50- 120 kg/ tầng . Tuy nhiên, lưu ý, để tuổi thọ sản phẩm bền, hàng hóa nên để đồng đều trên mặt đợt tôn, để đúng tải trọng hàng hóa.

Thiết bị siêu thị – chuyên cung cấp giá kệ siêu thị đa dạng mẫu mã và là đơn vị uy tín nhất trên thị trường hiện nay chuyên về cung cấp các loại giá kệ để hàng siêu thị cho các HT siêu thị, lớn, siêu thị Mini hoặc các cửa hàng.

Chính sách đại lý:

Nhà máy cung cấp các loại: giá ke sieu thi, kệ, ụ khuyến mại, giá thành tốt nhất miền Bắc, chính sách tốt nhất cho đại lí.

Ngoài màu sắc và kích thước trên, Thịnh Phát nhận sản xuất theo yêu cầu khách hàng, không hạn chế số lượng, đa dạng màu sắc. Khách chỉ cần gửi lại bảng màu sắc cho chúng tôi, mọi yêu cầu sẽ được đáp ứng.

Ngoài định mức tải trọng trên, Thịnh Phát có những loại sản phẩm với định mức tải trọng nặng hơn:

– Kệ thép để hàng: 100- 150 kg

– Kệ hàng: 300- 800 kg/tầng.

– Kệ kho hàng: 1000- 2500 kg/tầng

– Dòng gia ke sieu thi chuyên dụng bán hàng với đa dạng kiểu dáng: Kệ rau, kệ bán hàng tạp hóa, kệ thời trang….chịu tải trọng: 50- 120 kg/tầng đợt.

Trân trọng cảm ơn!

Với phương châm “Chất lượng, uy tín, dịch vụ hoàn hảo”, chúng tôi nhận tư vấn và giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, đặt mua kệ siêu thị, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.