cung cấp giá kệ siêu thị theo yêu cầu tại Long Biên

Việc sử dụng giá kệ để hàng trong siêu thị ngày nay đã trở nên phổ biến, nó tiện lợi cho việc để hàng cũng như người mua chọn hàng. Cùng với sự phát triển kinh doanh thì nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng đối với các mặt hàng giá kệ siêu thị cũng ngày càng tăng nên. nắm bắt được nhu cầu đó nên thietbisieuthivn.net mở thêm dịch vụ cung cấp gia ke sieu thi theo yêu cầu tại Logng Biên khách hàng

Việc nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng ngày càng tăng cũng là xu hướng tất yếu, họ muốn tạo cho cửa hàng một nét riêng, độc đáo so với các cửa hàng khác nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng, Chính vì thế thay vì chỉ sản xuất hàng loạt các loại kệ thông dụng hiện có trên thị trường thietbisieuthivn.net đang nhắm đến các đối tượng khách hàng thích mới lạ và đưa ra dịch vụ sản xuất kệ theo yêu cầu như về mầu sắc, kiểu dáng…

san-xuat-gia-ke-sieu-thi

Hiện tại xưởng sản xuất kệ nhà kho của chúng tôi đã đi vào hoạt động ổn định, lượng hàng sản xuất ra tương đối nhiều, vì vậy khi đặt hàng thời gian trả hàng cũng sẽ đảm bảo tiến độ

Ngoài ra kệ siêu thị do thietbisieuthivn.net  sản xuất luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trên thị trường nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Nếu bạn có nhu cầu cung cấp giá kệ siêu thị theo yêu cầu tại Long Biên, chúng tôi sẵn sang phục vụ bạn. Tin chắc rằng: Khi bạn sử dụng dịch vụ cung cấp kệ siêu thị theo yêu cầu tại Long Biên hoặc các dịch vụ khác của  thietbisieuthivn.net, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi dịch vụ cung cấp giá kệ siêu thị của chúng tôi.

Với mục tiêu đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng nên nếu hàng sản xuất ra không đạt yêu cầu hoặc không vừa ý khách hàng có thể đổi trả công ty, Các sản phẩm của thiết bị siêu thị chúng tôi cũng được bảo hành lâu dài và có dán tem chính hãng.

Nếu bạn quan tâm hoặc có nhu cầu đặt hàng kệ riêng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bạn có thể đến công ty để xem hàng trực tiếp và nhờ sự tư vấn của nhân viên.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.