Cung cấp giá kệ siêu thị cho mặt hàng điện máy

Sau một thời gian ” đua nhau ” mở hệ thống siêu thị điện máy, các “ông lớn” đã gặp một số khó khăn trong ngành. Vậy nguyên nhân là do đâu, yếu tố nào góp phần làm nên thành công cũng như thất bại của các siêu thị điện máy bây giờ. Hãy cùng tìm hiểu nhé !

Trong đó phải kể đến là hệ thống siêu thị Trần Anh, Media Mart, Nguyễn Kim, Pico,.chỉ tính trong năm 2014, Thế giới số Trần Anh đã mở một loạt siêu thị điện máy tại nhiều địa điểm ở nội thành và các vùng mới phát triển ở Hà Nội. HC (HomeCenter) cũng không thua mở 2 siêu thị mới tại Hà Nội và một loạt tỉnh phía Bắc. Media Mart mở siêu thị thứ 7 tại Hà Nội và bắt đầu “tấn công” Hải Phòng…

Xem thêm :

Các DN còn chơi liên khúc khuyến mãi suốt cả năm. Cứ kiếm được cớ là khuyến mãi, nào là mùa hè xanh, mừng năm học mới, đón chào Seagame, tháng vàng… với mức giảm giá “khủng” từ 30% tới 50% trong thời gian dài.

Xét một thực tế tại các DN là: Chi phí thuê mặt bằng khá lớn, trong khi đó, đầu tư cơ sở vật chất gia ke sieu thi lại rất ít. Các sản phẩm bày bán san xát tràn lan, chiếm khoảng diện tích mặt bằng thuê quá nhiều, trong số đó, bày được ít sản phẩm, không đa dạng sản phẩm… gây ra sự lãng phí chi phí rất lớn.

Qua sự phân tích ở trên, phần nào hiểu được sự cạnh tranh gay gắt xảy ra ở các hệ thống siêu thị, cạnh nhau với nhau từ khâu: giá cả, dịch vụ, hậu mãi….tuy nhiên xét một cách sâu xa, các siêu thị lại không tiết kiệm được nhiều ở khâu diện tích bày bán hàng, nếu giảm được chi phí ở khâu này, đảm bảo giá thành của sản phẩm sẽ có sức cạnh tranh cao so với các hệ thống siêu thị không tiết kiệm được mặt bằng thuê.

Các chi phí tiết kiệm được, có thể sử dụng cho mục đích khuyến mại, hậu mã, tri ân KH sẽ thiết thực với người tiêu dùng.

Với kinh nghiệm 20 năm trong ngành nghề sản xuất và cung cấp giá kệ siêu thị, chúng tôi, với 2 nhà máy quy mô hiện đại bậc nhất miền Bắc, đã thấy được sự lãnh phí rất lớn ở các cửa hàng, TTTM hiện nay.

Với các siêu thị bán lẻ: Fivimart, Ocean Mart, Big C…đối tác cung cấp kệ siêu thị của các hệ thống siêu thị này, chúng tôi luôn tư vấn cho họ hiểu rằng, mỗi loại sản phẩm, chúng ta nên sử dụng loại giá kệ để hàng nào phù hợp , để tối ưu hóa hiệu quả.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.