Cung cấp giá kệ sắt v lỗ đa năng tại Hà Nội, UY tín chất lượng

Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát chuyên cung cấp và lắp đặt giá kệ sắt v lỗ đa năng tại Hà Nội. Với nhiều dòng sản phẩm, đa dạng vể chủng loại và kích thước, giá kệ sắt v lỗ đa năng tại Hà Nội sẽ là sự lựa chọn chất lượng cho tất cả quý khách hàng hiện đang có nhu cầu sử dụng giá kệ sắt v lỗ đa năng làm giá kệ bày hàng, giá kệ để hàng cho nhà kho siêu thị.

ke-sat-v-lo-da-nang-tai-ha-noi

Công dụng của giá kệ sắt v lỗ đa năng tại Hà Nội:

Sản phẩm giá kệ sắt v lỗ đa năng tại Hà Nội là mẫu giá kệ được Thịnh Phát thiết kế với tính năng chuyên dụng để bày chứa hàng cho siêu thị hoặc nhà kho. Qúy khách hàng có thể sử dụng giá kệ để trưng bày hàng tạp hóa, trưng bày mỹ phẩm hay sử dụng làm giá kệ chứa đồ cho kho hàng…

Tiêu chuẩn kỹ thuật giá kệ sắt v lỗ đa năng tại Hà Nội:

Giá kệ v lỗ đa năng được thiết kế khung trụ bằng thanh thép v đục lỗ với kích thước 3×3, 3×5, 4×6 kết hợp với mâm kệ được làm bằng thép đánh bóng sơn tĩnh điện. Với kết cấu vững chắc kết hợp với các tầng chứa hàng được bắt bằng ê ke và ốc vít, giá kệ sắt v lỗ đa năng có thể chịu tải trọng đến 120 kg/ 1 sàn.

gia-sat-v-lo-da-nang-tai-ha-noi

Giá kệ sắt v lỗ đa năng, chúng còn có nhiều công năng hơn nữa bạn nhé, sản phẩm này còn có thể làm giá kệ chứa tài liệu hồ sơ hay nếu bạn đang có muốn sử dụng chúng làm giá kệ đồ gia dụng hay các thiết bị điện máy thì chúng đều có thể đáp ứng được.

Qúy khách hàng tại Hà Nội đang có nhu cầu tư vấn và lắp đặt giá kệ sắt v lỗ đa năng, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được sử dụng những mẫu giá kệ đa năng chất lượng với nhiều chủng loại, kiểu dáng hiện đại, bền bỉ trong quá trình vận hành sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng hãy liên hệ theo số 0988 488 882 để được tư vấn miễn phí. Thịnh Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.