Cung cấp giá kệ đa năng tại Quảng Ninh, Hạ Long, Bãi Cháy, Uông Bí

Thịnh Phát là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp và lắp đặt giá kệ đa năng tại Hạ Long, Bãi Cháy, Uông Bí, Đông Triều, Cẩm Phả, Móng Cái Quảng Ninh. Kệ đa năng do Thịnh Phát cung cấp có nhiều chúng loại, sản phẩm có độ bền cao, giá thành rẻ, vận chuyển lắp đặt miễn phí.

ke-da-nang-tai-quang-ninh

Sản phẩm kệ đa năng được cung cấp và lắp đặt tại Quảng Ninh

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp giá kệ đa năng, giá kệ nhà kho tại Quảng Ninh, vì vậy khi khách hàng có nhu cầu sử dụng, khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ đến tận địa chỉ đo và tư vấn lắp đặt giá kệ đa năng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí đầu tư. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và lắp đặt giá kệ nhà kho, giá kệ đa năng tại Quảng Ninh, sản phẩm do chúng tôi cung cấp tại tỉnh đã được hầu hết khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng. Sau đây Thịnh Phát sẽ giới thiệu đến khách hàng 1 số mẫu giá kệ đa năng được công ty cung cấp phổ biến tại thị trường Quảng Ninh để khách hàng tham khảo và lựa chọn.

ke-gia-da-nang-tai-quang-ninh

Giá đa năng V4x6 Dài 1200 x cao 2000 x rộng 400 x 5 sàn được lắp tại Quảng Ninh

ke-gia-da-nang-tai-quang-ninh

Kệ giá đa năng V4x6 Dài 1500 x cao 2500 x rộng 500 x 6 sàn được lắp tại Quảng Ninh

gia-thep-da-nang-tai-quang-ninh

Giá kệ thép đa năng được Thịnh Phát lắp đặt tại Quảng Ninh

Như trên là 1 số mẫu giá kệ đa năng phổ thông được công ty cung cấp và lắp đặt tại thị trường Quảng Ninh. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm giá kệ siêu thị tại Quảng Ninh và 1 số sản phẩm giá kệ khác cho các hệ thống siêu thị nhà kho. Để biết thêm chi tiết các sản phẩm giá kệ do chúng tôi cung cấp, khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn.

Hỗ trợ trực tuyến 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

Địa chỉ : Số Nhà 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.