Công dụng của kệ thép V lỗ đa năng

Kệ thép V lỗ đa năng là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các kho chứa và  nhà kho,..nó có công dụng giúp lưu trữ nhiều loại hàng hóa khác nhau.

kệ thép v lỗ  là giải pháp hiệu quả, giúp tiết kiệm không gian nhà kho dễ dàng sắp xếp và kiểm tra số lượng hàng hóa trong kho.

gia-ke-cn

Kệ v lỗ đa năng được thiết kế bằng chất liệu thép, được phun sơn tĩnh điện giúp đảm bảo độ bền và khả năng chống chịu. Kệ thép V lỗ được thiết kế với nhiều tải trọng khác nhau, tùy thuộc vào mặt hàng và nhu cầu sắp xếp của khách hàng.

Ưu điểm khi sử dụng kệ thép v lỗ đa năng:

– Kệ được thiết kế với trọng lượng nhẹ, dễ dàng tháo lắp, di chuyển và thích hợp cho mọi diện tích nhà kho.
– Khi lắp đặt giá kệ sẽ tránh được hiện tượng ẩm mốc, cháy nổ, dễ dàng sắp xếp lưu trữ hàng hóa.
– Mặt kệ được làm bằng chất liệu mâm tole hoặc mặt gỗ dán cao su chống tĩnh điện.
– Chân kệ thiết kế bằng thép V đục lỗ giúp kệ vững chắn và chắc chắn hơn.
– Kệ thép V lỗ đa năng có thể chứa nhiều loại hàng hóa với tải trọng khác nhau.
– Các chi tiết lắp ghép đều được sử dụng bullong giúp dễ dàng tháo lắp và dịch chuyển.
– Dễ dàng điều chỉnh độ cao giữa các tầng tùy theo từng loại mặt hàng.
– Kệ có nhiều kích cỡ, chủng loại khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Khi sử dụng kệ kho hàng các bạn có thể lựa chọn kích thước và khả năng chịu tải phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nên lựa chọn khả năng chịu tải từ 100kg đến 300kg trên một tầng là hợp lý nhất. Không nên lựa chọn tải trọng quá lớn sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng kệ. Đặc biệt, với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam sử dụng kệ thép sẽ giúp bảo quản hàng hóa tốt hơn, tránh hiện tượng mối mọt, ẩm mốc.

Với nhiều ưu điểm mà kệ thép V lỗ đa năng mang đến, nếu các bạn có nhu cầu lắp đặt hãy liên hệ ngay với công ty Intech Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm giá kệ công nghiệp với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh.

Để tham khảo được nhiều hơn những mẫu kệ sắt v lỗ bạn xem thêm tại đây

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.