Cơ sở bán kệ siêu thị cũ ở Hà Nội

Ngoài cung cấp các kệ siêu thị mới, Công ty TNHH phát triển công nghệ Thinh Phát còn cung cấp các loại gia ke sieu thi cũ, để đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp. Bởi kinh tế khó khăn, việc đầu tư số vốn ban đầu là rất lớn, việc sử dụng kệ siêu thị cũ là cách tiết kiệm thông minh nhất.

Xem thêm sản phẩm khác tại Thịnh Phát:

Sử dụng giá kệ siêu thị cũ để tiết kiệm chi phí

Để nâng cấp từ một của hàng tạp hóa lên siêu thị quả thật rất khó khăn, cần nhiều khoản để chi tiêu. Tuy nhiên, với số vốn trong tay không đủ đê bạn trang bị các loại kệ siêu thị mới, thì giải pháp đó chính là sử dụng kệ siêu thị cũ. Không được nhiều mẫu mã, chủng loại như giá kệ siêu thị mới nhưng giá kệ siêu thị cũ vẫn đảm bảo về chất lượng và độ bền. Và chọn mua giá ke sieu thi cũ là giải pháp thông minh cho nhưng chủ cửa hàng đang eo hẹp về tài chính mà muốn nâng cấp cửa hàng lên siêu thị hoặc mở rộng qui mô siêu thị lớn hơn.

893853_(selective

Mua kệ siêu thị cũ tại Thịnh Phát

Thịnh Phát đã được biết đến bởi các loại kệ siêu thị mới với chất lượng tốt, bền, đẹp giá cả phải chăng. Từ khi mở rộng thêm dịch vụ bán thiet bi sieu thi cũ, càng nhiều doanh nghiệp tin yêu sản phẩm ở đây hơn. Dù là kệ siêu thị cũ nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo về chất lượng của sản phẩm, bền, đẹp, an toàn.

Để mua lại sản phẩm giá kệ siêu thị cũ, chúng tôi cũng phải chọn lọc những sản phẩm tốt nhất, không bị bóp méo, trầy xước, mất uy tín của công ty. Nên dù dùng giá kệ siêu thị mới hay cũ thì tuổi thọ đều như nhau. Là sản phẩm cũ, muốn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp được tiết kiệm chi phí, nên giá thành của kệ siêu thị cũ rẻ hơn rất nhiều.

Bạn còn băn khoăn sản phẩm có được bảo hành hay không, chúng tôi xin trả lời là vẫn được bảo hành như các sản phẩm mới. Chính vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm với sản phẩm kệ nhà kho của Thịnh Phát. Hy vọng, đây sẽ là sản phẩm giúp ích được nhiều cho khách hàng.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.