Có nên sử dụng kệ đa năng trưng bày mắm, muối, chất có kiềm trong siêu thị?

Có nên sử dụng kệ đa năng trưng bày mắm, muối, chất có kiềm trong siêu thị? Cõ lẽ câu hỏi này chúng tôi chưa bao giờ được khách hàng gọi điện cần sự tư vấn. Nhưng theo như sự quan sát thì đã có rất nhiều khách hàng đã mua kệ đa năng để trưng bày những mặt hàng có chất kiềm khiến giá kệ nhanh bị hư hại, han rỉ ảnh hưởng đến tuổi thọ của chúng.

ke-da-nang-bay-sua

Vốn là mẫu được thiết kế chuyên dụng cho công việc trưng bày hàng hóa nặng cho siêu thị như sữa, dầu ăn, hàng chai lọ… Kệ đa năng được cung cấp trên thị trường là mẫu giá kệ được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu chính được dùng bằng thép kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện. Vốn thép và sơn tĩnh điện khi gặp những hàng hóa có chất kiềm sẽ tạo ra phản ứng hóa học và bào mòn, bong tróc lớp sơn tĩnh điện khiến kệ đa năng  bị hư hại và xuống cấp. Vì vậy khách hàng không nên sử dụng kệ đa năng để trưng bày những mặt hàng có chất kiềm để đảm bảo độ bền và tuổi thọ của kệ được lâu hơn.

Vậy nên sử dụng kệ nào để trưng bày mắm muối và những mặt hàng có chất kiềm trong cửa hàng siêu thị? Siêu thị là nơi tập trung và được bán rất nhiều mặt hàng vì vậy nhà sản xuất đã thiết kế ra nhiều chủng loại giá kệ nhằm đáp ứng nhu cầu trưng bày cho từng gian hàng, từng ngành hàng. Và trong số những mẫu giá kệ trưng bày thì có kệ bày hàng tạp hóa là mẫu kệ phù hợp để trưng bày mắm, muối và những mặt hàng có chất kiềm. Với thiết kế khung trụ bằng thép kết hợp với mâm chứa hàng được làm bằng nhựa tổng hợp, kệ bày hàng tạp hóa mẫu kệ chuyên dụng bày mắm, muối và chất kiềm. Kệ này được sử dụng mâm bằng nhựa có chức năng chống bào mòn khi tiếp xúc với chất kiềm vì vậy khi khách hàng có nhu cầu sử dụng giá kệ trưng bày mắm, muối hoặc những mặt hàng có chất kiềm thì kệ bày hàng tạp hóa sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

Theo như khảo sát của phòng kinh doanh Thịnh Phát thì hầu hết các hệ thống siêu thị lớn như; Vinmart, Big C, T Mart đã và đang sử dụng kệ bày hàng tạp hóa để bày hàng mắm, muối và những mặt hàng có chất kiềm. Vốn là những thương hiệu bán lẻ lớn tại Việt Nam, chúng tôi nghĩ các nhà bán lẻ lớn luôn biết cách bảo vệ tài sản cũng như lựa chọn những mẫu giá kệ trưng bày phù hợp và đảm bảo chất lượng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.