Chi phí mua giá kệ và chi phí thuê mặt bằng

Các chủ cửa hàng, siêu thị thừa hiểu rằng:Chỉ tính riêng chi phí mặt bằng, trung bình mỗi ngày, một cửa hàng ngốn từ 30 – 50 triệu đồng. Đối với siêu thị có diện tích khoảng 200m2 đã lên đến hơn 200 triệu đồng/tháng

Theo khảo sát, trong tình hình kinh tế chưa khởi sắc, sức mua chậm, chỉ có một số cửa hàng lớn, có vị trí đắc địa, sản phẩm đa dạng mới có khách, còn lại phần lớn đều trong tình trạng thưa vắng.

Các cửa hàng, siêu thị để bán được hàng, đua nhau giảm giá, khuyến mại, tăng doanh số bán hàng.

Tuy nhiên thực tế thường thấy, ông này giảm 1, bà kia cũng giảm 1, chi phí hàng ngày vẫn không thay đổi, chi phí cho khuyến mại là con số không hề nhỏ. Vậy tại sao, các cửa hàng siêu thị, thay vào đó, hãy tiết kiệm diện tích thuê mặt bằng với giá kệ siêu thị.

Thực tế cho thấy rằng, nhờ sử dụng gia ke sieu thi, mà doanh nghiệp có thể tiết kiệm được hơn 50% diện tích.

Các sản phẩm được treo và bày trí trên từng tầng giá kệ, có thể để ít nhất 3- 5 chiếc trên cùng một diện tích so với trước đây.

Chúng tôi có đầy đủ các kiểu dáng giá kệ siêu thị, giá kệ nhà kho hàng, ụ khuyến mại các loại, đã thực hiện cung cấp cho các dự án lớn nhỏ: Fivimart, Ocean Mart, Big C…

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.