Cập nhật các mẫu giá kệ đa năng quý III 2016

Chào tất cả quý khách hàng, năm 2016 là năm thương hiệu giá kệ đa năng Thịnh Phát tung ra thị trường rất nhiều mẫu với thiết kế khác biệt nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Không những vậy mà công ty không ngằng cải tiến và nâng cấp các mẫu giá kệ cũ từ thiết kế, chiều cao, độ dầy tiêu chuẩn để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng doanh nghiệp.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất giá kệ nhà kho, giá kệ đa năng vì vậy Thịnh Phát luôn chú trọng trong việc đầu tư trang thiết bị công nghệ sản xuất. Điển hình nhất trong năm 2016 công ty chúng tôi đã nhập thêm hệ thống dây truyền sản xuất giá kệ đa năng tiên tiến bậc nhất hiện nay. Công nghệ hiện đại kết hợp với đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận hàng sản xuất, Thịnh Phát đã cho ra lò những mẫu giá kệ đa năng có thiết kế tinh xảo, kiểu dáng linh hoạt, chất lượng tuyệt đôi. Nhưng vẫn đảm bảo không tăng giá so cùng kích thước với các mẫu giá kệ đa năng cũ. Sau đây là hình ảnh thực tế 1 số mẫu giá kệ đa năng mới do công ty cung cấp và lắp đặt cho khách hàng để các bạn tham khảo và đánh giá chất lượng.

gia-ke-da-nang-su-dung-cho-nha-sach

Giá kệ đa năng sử dụng cho kho hàng, được thiết kế hiện đại

gia-ke-da-nang-trung-tai

Giá kệ đa năng trung tải sử dụng cho nhà kho, siêu thị

gia-ke-da-nang-hang-nang

Giá kệ đa năng hạng năng chuyên dùng cho nhà kho công nghiệp

Như trên Thịnh Phát đã giới thiệu đến khách hàng 3 mẫu giá kệ đa năng được công ty tung ra thị trường vào quý III năm 2016. Ngoài ra chúng tôi còn có thêm những mẫu giá kệ v lỗ mới được thiết kế và bán ra thị trường trong năm nay, quý khách hàng muốn biết thêm chi tiết, khách hàng xin vui lòng truy cập vào trang chủ sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp đến công ty để được tư vấn.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.