Cách chỉnh tần số và độ tăng nhậy cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh là thiết bị hoạt động tần sóng thu phát kết hợp với tem từ an ninh để báo động bởi vậy khi bạn hiểu được nguyên lý hoạt động của cổng thì việc bạn khắc phục và sửa chữa chúng là việc không hề khó . Khi sử dụng cổng trong quá trình làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh cho cửa hàng bạn, cổng có những tình trạng báo động giả, tem đi qua không phát tín hiệu hoặc cổng không nhậy thì việc khắc phục vấn đề này thực sự đơn giản. Sau đây Thịnh Phát sẽ chia sẻ với các bạn cách khắc vụ các vấn đền này nhé.

tan-so-thu-phat-cong-tu-an-ninh

( Nguyên lý hoạt động của Cổng từ an ninh )

Sau đây Thịnh Phát sẽ chia sẻ với các bạn 3 cách: chỉnh độ nhậy, báo động giả, tem đi qua không báo động, để các bạn có thêm những kiến thức bổ ích trong quá trình vận hành và sử dụng cổng từ nhé.

Cách chỉnh độ nhậy: Thường cổng từ an ninh có 2 loại tần số thu phát là AM và FM. Trong trường hợp nếu cổng AM thì chính độ nhậy trên cánh thu có đền bên trên và vị trí chỉnh độ tăng nhậy là chíp ARV4, nguyên lý chỉnh ( tăng độ nhậy chỉnh theo hướng chiều kim đồng hồ và giảm nhậy thì ngược chiều kim đồng hồ ). Trong trường hợp sử dụng cổng FM thì chỉnh độ tăng nhây trên phần mềm được cài đặt trên máy tính, phần hướng dẫn nay đơn vị lắp đặt cổng từ sẽ hướng dẫn và bàn giao cho khách hàng.

Cách chỉnh báo động giả: Trong quá trình sử dụng cổng từ an ninh hay cổng từ an ninh shop thời trang, việc báo động giả là khó tránh khỏi bởi do nhiều lý do như thời tiết, độ ầm, ánh sáng, hệ thống đường điện, dây cáp, dây mạng. Để xử lý triệt để được vấn này thì các bạn phải tìm ra nguyên nhân trực tiếp gây ảnh hưởng đến tần sóng thu phát của cổng từ. Các tình trạng gây nhiễu cổng thường là ảnh sáng đèn led, dây mạng, vị trí tem từ để quá sát với cổng, hoặc cổng bị ẩm ướt. Khi các bạn tìm được nguyên nhân chính xác thì việc khắc phục tình trạng thật sự đơn giản.

Tem đi qua không báo động: Cổng từ là thiết bị điện tử có tính đặc thù vì vậy trong quá trình cổng làm nghiệm vụ việc có những lỗi liên quan đến tần số, báo động là việc không tránh khỏi. Các lỗi thường xuyên sảy ra gồm báo động giả, độ tăng nhậy kém hay tem đi qua không báo động là việc hết sức bình thường. Trong các lỗi trên thì việc khắc phục lỗi tem đi qua không báo động là khó nhất vì thường Cổng từ sảy ra tình trạng này là do cháy nguồn dẫn đến cổng không có điện, hay enten bị lỗi hoặc tần số thu phát bị hỏng. Để xử lý lỗi này bạn cần sự hỗ trợ của đơn vị cung cấp và lắp đặt cổng từ cho bạn.

Như trên Thịnh Phát đã chia sẻ với các bạn 3 cách sử lý các lỗi thông thường liên quan đến sản phẩm Cổng từ an ninh để các bạn khắc phục các tình trạng dễ dàng hơn.

Xem thêmCách bảo quản kệ siêu thị trong mùa hè khắc nhiệt

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.