Các mẫu giá kệ đa năng được ưu chuộng nhất hiện nay

Qúy khách hàng đang có nhu cầu mua giá kệ đa năng để trưng bày sản phẩm cho nhà kho, siêu thị. Nhưng qua tìm hiểu trên mạng, quý khách hàng vẫn chưa lựa chọn được mẫu giá kệ đa năng phù hợp. Vậy sau đây Thịnh Phát sẽ giới thiệu đến quý khách hàng 1 số giá kệ đa năng được ưu chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay nhé.

Giá kệ đa năng 4 tầng

Trong số những mẫu giá kệ đa năng được ưu chuộng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay thì giá kệ đa năng 4 tầng được nằm trong top sản phẩm bán  chạy và được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng. Kích thước thông dụng của giá kệ đa năng thường được dùng dài 1200 x cao 1800 x rộng 400 x 4 tầng. Với kích thước này quý khách có thể sử dụng giá kệ đa năng để chứa những món hàng trong nhà kho hay siêu thị.

gia-ke-da-nang-4-tang

Giá kệ đa năng 5 tầng

Có lẽ trong số những mẫu giá kệ đa năng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay thì có giá kệ đa năng 4 tầng và giá kệ đa năng 5 tầng. Được thiết kế với 5 tầng bày hàng kết hợp với các thanh sắt v đột lỗ và ê ke ốc vít, giá kệ đa năng 5 tầng luôn vững chắc trong quá trình làm nghiệm vụ chứa hàng.

Sản phẩm giá kệ đa năng 5 tầng thường được sử dụng vào là giá kệ trưng bày sữa cho cửa hàng mẹ và bé hay làm giá kệ đựng hàng hóa cho nhà kho hoặc sử dụng làm giá kệ chứa hồ sơ tài liệu.

gia-ke-da-nang-5-tang

Như chúng ta đã thấy, giá kệ đa năng ngày càng trở lên cần thiết đối với chúng ta, chúng có thể hỗ trợ và giúp chúng ta rất nhiều, chúng ta có thể dùng chúng làm giá kệ bày hàng cho siêu thị, giá kệ chứa hàng nhà kho, giá kệ trưng bày cho nhà sách. Với thiết kế hiện đại, tính năng linh hoạt, kiểu dáng đep, bền, giá kệ đa năng sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: (84-24)66803099 Fax: (84-24) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.