BÁN KỆ SIÊU THỊ RẺ NHẤT TẠI HÀ NỘI VÀ TOÀN QUỐC

Chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu giá kệ siêu thị rẻ nhất và chất lượng nhất. Ngoài ra, chúng tôi tư vấn mở siêu thị, cửa hàng hay kinh doanh siêu thị mini một cách khoa học, tiết kiệm và đem lại hiệu quả nhất cho Quý khách hàng.

Xem thêm :

Rõ ràng là, mối băn khoăn nhất của Quý khách là: lựa chọn đúng loại giá kệ siêu thị, kệ để hàng cho từng loại hàng hóa là một trong những bí quyết đem lại sự thành công cho Doanh nghiệp.

Thịnh Phát với 20 năm kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất, triển khai và cung cấp các loại kệ siêu thị sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hãy mua và liên hệ ngay với chúng tôi để có những tư vấn và giá cả tốt nhất.

635055504700098750(2)

Với tốc độ và quy  mô các cửa hàng bán hàng nhỏ lẻ xuyên mọi ngóc ngách, hoặc các siêu thị Mini ngày càng mọc lên rất nhiều, do đó, vấn đề làm sao để hút được khách hàng trở thành mối quan tâm hàng đầu của các vị.

Hơn thế nữa, chi phí thuê mặt bằng là không hề nhỏ, tại các thành phố lớn, chi phí để thuê mặt bằng có diện tích 100- 200m2: 50- 100 tr tùy theo vị trí, địa điểm. Một khoản chi phí không hề nhỏ.

Để kinh doanh lâu dài, nên đầu tư và tìm mua gia ke sieu thi giá rẻ chất lượng cao nhằm giảm chi phí thuê mặt bằng, nhân sự khi mở siêu thị. 100% khách hàng khi tìm đến chúng tôi đều tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi vì chúng tôi cung cấp cho họ nhưng dịch vụ mà những bên khác hoàn toàn không có. Đó là họ được:

– Tư vấn giải pháp kinh doanh siêu thị chuyên nghiệp

– Miễn phí khảo sát và thiết kế mặt bằng bố trí giá kệ

– Hỗ trợ vận chuyển và miễn phí lắp đặt giá kệ siêu thị

– Đào tạo chuyển giao công nghệ kinh doanh siêu thị

Ngoài lựa chọn giá kệ siêu thị chất lượng cao giá rẻ là điều vô cùng quan trọng nhằm tiết kiệm đáng kể chi phí khi mở siêu thị. Quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm: kệ kho hàng dành cho việc lưu trữ hàng hóa, phục vụ bán hàng.

Thiết bị siêu thị của Thịnh Phát là sản phẩm giá kệ chất lượng, kiểu dáng được thiết kế khoa học, dễ dàng vận chuyển và tháo lắp, độ bền cao và đặc biệt hơn là sức chứa lớn.

Những loại giá kệ cần thiết nhất để mở siêu thị Mini đó là:

– Kệ đơn áp tường

– Kệ kép hay kệ đôi

– Đầu kệ

– Kệ mỳ

– Kệ kho để hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất cho bạn.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.