Bán kệ siêu thị chất lượng tại Hà Nội

Thịnh  Phát là đơn vị hàng đầu chuyên bán kệ siêu thị chất lượng tại Hà Nội. Sản phẩm do công ty cung cấp tại Hà Nội được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến nhất năm 2015. Với những thị hiếu của thị trường và nhu cầu sử dụng thì thực tế các sản phẩm giá kệ ngày càng đòi hỏi phải được thiết kế phù hợp với các mô hình, chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh, chất lượng phục vụ và bảo hành đảm bảo. Những yếu tố này Thịnh Phát luôn là đơn vị uy tín và chất lượng với khách hàng trên thị trường.

Khách hàng tham khảo thêm các tin liên quan:

Sản phẩm kệ siêu thị do Thịnh Phát cung cấp trên thị trường luôn có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng và sử dụng bày hàng hóa phù hợp với hầu hết các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tự chọn, siêu thị. Nguyên vật liệu chính được sử dụng trong sản xuất gồm sắt và sơn tĩnh điện công nghệ cao chính vì vậy khi sử dụng kệ bày hàng luôn đảm bảo chất lượng cũng như độ vững trai khi làm nhiệm vụ chứa hàng.

Kệ để hàng siêu thị Thịnh Phát được phân phối tại Hà Nội là thiết bị chuyên dụng và có độ bền cao khi sử dụng chứa hàng hóa cho cửa hàng tự chọn siêu thị. Năm 2015, kệ siêu thị do chúng tôi cung cấp đã và được hầu hết các hệ thống siêu thị lớn sử dụng. Điển hình nhất có hệ thống siêu thị Vin Gruop và T mart. Trong quá trình sử dụng, sản phẩm đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Sau đây là hình ảnh thực tế sản phẩm Quầy kệ do Thịnh Phát sản xuất và lắp đặt cho các hệ thống siêu thị:

ban-ke-sieu-thi-tai-ha-noi

( Kệ siêu thị được lắp đặt tại An Bình Mart )

ban-ke-gia-sieu-thi

( Kệ siêu thị được lắp đặt tại Dasaco mart )

Qúy khách hàng tại Hà Nội có nhu cầu mua và sử dụng các sản phẩm trang thiết bị siêu thị, kệ giá siêu thị, kệ đa năng được cung cấp bởi công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát. Khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh công ty để được tư vấn. Thịnh Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Holine: 0988 488 882

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.