6 Lý do nên chọn giá kệ siêu thị Thịnh Phát

Nền kinh tế thị trường năm 2014 ngày càng khắc nhiệt, đặc biệt với các doanh nghiệp kinh doanh ngành bán lẻ siêu thị khi đầu tư xây mới, thuê mặt bằng hoặc lựa chọn những trang thiết bị siêu thị nào để phù hợp và tiết kiệm được chi phí, trong những trang thiết bị cho siêu thị được các doanh nghiệp ngày càng chú trọng đó là giá kệ siêu thị. Vậy nên chọn sản phẩm giá kệ siêu thị nào để đảm bảo chất lượng và giá thành? 

 

 

giá kệ siêu thị chất lượng tốt

Thịnh Phát chúng tôi là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chế tại cơ khí và sản xuất giá kệ siêu thị, Năm 2014 nhận biết được nhu cầu của thị trường, cũng như để đáp ứng được các tiêu chí của các doanh nghiệp kinh doanh siêu thị, Thịnh Phát chúng tôi đã nhập khẩu các trang thiết bị công nghệ mới nhằm đầy mạnh sản xuất và cho ra những sản phẩm Kệ siêu thị chất lượng ngày càng tốt hơn, giá thành rẻ hơn, mẫu mã, chủng loại đa dạng tiện cho khách hàng lựa chọn những sản phẩm mà mình ưng ý nhất. Cũng chính bởi những lỗ lực và cố gắng, sản phẩm giá kệ của chúng tôi đã được thị trường và người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, cũng như giá thành.

Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra 6 lý do mà các doanh nghiệp nên chọn giá kệ siêu thị do Thịnh Phát phân phối để bày hàng hóa cho siêu thị, cửa hàng tự chọn của bạn.

1 Công nghệ mới nhất: Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, chất liệu được sử dụng chính là thép và được sơn tĩnh điện cao cấp nên khi sử dụng tránh được han rỉ và khí hậu nóng ẩm.

2 Chịu tải trọng tốt: Mâm kệ được sử dụng thép nhập khẩu từ Nga, chịu lực tốt có độ dầy tiêu chuẩn 0.5 đến 0.6 ly ( Trọng tải trung bình từ 70 kg/ mâm đến 120 kg )

3 Khung trụ: Khung trụ được làm bằng thép hộp ( 30 x 60 và 40 x 80 ) độ dầy 1,5 ly kết hợp với lưới kệ được bao bọc khung hộp ( 5 x 5 ) như vậy khung kệ luôn vững trãi khi làm nhiệm vụ chứa hàng.

4 Mẫu mã: Giá kệ được thiết kế đa dạng, nhiều mẫu mã chủng loại, kích thước thay đổi tùy biến, sản phẩm phù hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng cho siêu thị lớn, cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa.

5 Giá thành: Kệ được sản xuất trên dây truyền công nghệ tự động hiện đại, kết hợp với nguồn nguyên liệu có giá thành cạnh tranh nên khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn có giá thành thấp.

6 Dịch vụ: Khi khách hàng sử dụng Kệ siêu thị được phân phối bơi Thịnh Phát sẽ được chúng tôi tư vấn các giải pháp kinh doanh hiệu quả, cung cấp các nguồn hàng thiết yếu, thiết kế mặt bằng miễn phí và dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp.

Với mục tiêu đáp ứng tôi đa nhu cầu của Qúy khách hàng, nên khi khách hàng sử dụng kệ siêu thị của chúng tôi thấy chất lượng không đạt yêu cầu hoặc không vừa ý, khách hàng có thể đổi trả Công ty.

Qúy khách hàng quan tâm và có nhu cầu đặt giá kệ xin vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 0988 488 882 để được hỗ trợ, hoặc đến trực tiếp công ty để được xem mẫu và được tư vấn nhiều hơn.

Đại chỉ: VP : Số Nhà 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội.

Thịnh Phát Niềm Tin và Chữ Tín.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.