3 Tông màu giá kệ thép v lỗ được ưu chuộng nhất hiện nay

Giá kệ thép v lỗ ngày càng được khách hàng quan tâm không về những công năng đem lại cũng như những tính năng ưu việt mà chỉ có chúng mới sở hữu. Với nhu cầu sử dụng đa dạng từ chứa hàng hóa cho siêu thị, chứa hồ sơ tài liệu đến đến chứa hàng trong nhà kho thì giá kệ thép v lỗ luôn đáp ứng và hoàn thành xuất sắc nghiệm vụ cũng như những giao phó của chủ nhân. Mỗi chủng loại đều có những công năng riêng nếu như bạn kết hợp màu sắc hài hòa nhằm phù hợp nhất với gian hàng hay quầy hàng của bạn. Vậy hôm nay Thịnh Phát sẽ giới thiệu đến khách hàng 3 tông màu chủ đạo được sử dụng nhiều nhất cho giá kệ thép v lỗ nhé.

Giá kệ thép v lỗ màu ghi 

gia-ke-thep-v-lo-mau-ghi

Giá kệ thép v lỗ cũng được sử dụng tồng màu tương ứng với giá kệ đa năng và màu nghi sẽ là màu chủ đạo và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với chất liệu thép sơn tĩnh điện màu nghi, giá kệ thép v lỗ sẽ phù hợp với nhu cầu chứa hàng cho nhà kho, lưu trữ tài liệu, hay dùng để chứa đồ đạc cho nhà kho gia đình.

Giá kệ thép v lỗ màu trắng sữa

gia-ke-v-lo-mau-trang-sua

Màu trắng sữa vốn được sử dụng phổ biến trên giá kệ bày hàng tạp hóa nhưng những năm trở lại đây, màu trăng sữa này được sử dụng khá phổ biến trên giá kệ thép v lỗ. Bạn cứ thử nhìn kỹ mẫu giá kệ v lỗ màu trắng sữa mà chúng tôi vừa giới thiệu xem chúng có đẹp và phù hợp để trưng bày hàng hóa cho siêu thị không nhé?

Giá kệ thép v lỗ màu vàng ghi

gia-ke-v-lo-mau-vang

Có lẽ đây là màu sặc sỡ và cá tính nhất cho giá kệ thép v lỗ. Với 2 tông màu chủ đạo gồm màu xanh dương kết hợp với màu vàng cam khiến giá kệ thép v lỗ bắt mắt và thu hút mọi ánh nhìn. Vậy giá kệ thép v lỗ màu vàng thường được sử dụng để trưng bày hay chứa những món đồ nào? Thịnh Phát chúng tôi sẽ “bí mật” Khiến các bạn tò mò và tìm hiểu về chúng nhé.

Vốn mỗi chủng loại giá kệ được thiết kế ra đều có những công năng riêng và màu sắc của chúng cũng vậy. Mỗi màu sắc từ ghi, trắng sữa hay vàng cam, chúng tôi có những cá tính riêng biệt nhằm tạo nên ấn tượng và thu hút ánh nhìn vì vậy bạn đừng băn khoăn khi chọn cho mình 1 màu sắc thể hiện cá tính nhé.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.