3 Mẫu giá kệ nhà kho được sử dụng nhiều nhất năm 2017

Giá kệ nhà kho ngày càng là thiết bị được sử dụng phổ biến hơn bởi những ưu việt mà chúng đem lại trong quá trình vận hành sử dụng. Sau đây là 3 mẫu giá kệ nhà kho được khách hàng sử dụng nhiều nhất rong năm 2017, từ kiểu dáng đến tiêu chuẩn khác nhau và chúng sẽ là sự lựa chọn phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

1; Kệ nhà kho v lỗ

ke-nha-kho-v-lo

Kệ nhà kho v lỗ là sản phẩm được bán ra thị trường với số lượng nhất. Kệ nhà kho v lỗ được thiết kế hiện đại, sự kết hợp giữa cách thanh v lỗ với mâm kệ chứa hàng đã khiến chúng đơn gian linh hoạt và thuận tiện mới mọi diện tích vị trí mà bạn cần.

2; Kệ nhà kho hạng trung

ke-nha-kho-hang-trung

Kệ nhà kho hạng trung được phát minh ra nhằm đáp ứng nhu cầu của  những khách hàng cần sự tinh tế, bền bỉ những vẫn đáp ứng được mọi nhu cầu chứa hàng cho hệ thống nhà kho. Trung bình tải trọng chứa hàng của kệ nhà kho trung tải từ 250 kg đến 610 kg/ 1 sàn, kệ nhà kho trung tải sẽ là sự lựa chọn phù hợp với những đối tượng khách hàng cần sự bền bỉ.

3; Kệ nhà kho công nghiệp

ke-kho-cong-nghiep

Kệ kho công nghiệp là mẫu giá kệ nhà kho chuyên dụng chứa hàng nặng cho các hệ thống nhà kho lớn. Kệ được thiết kế chân trụ tiêu chuẩn 60×95 độ dầy 2 ly kết hợp với các Palet chứa hàng tải trọng từ 1000 kg đến 2000 kg/ 1 sàn. Tuy nhiên để sơ hữu được kệ nhà kho công nghiệp là điều cũng không hề dễ dàng, giá thành của chúng cao hơn từ 30% đến 40% so với giá trị của giá kệ nhà kho trung tải. Vậy bạn hãy xem xét nếu bạn thật sự chứa hàng nặng thì hãy mua kệ nhà kho công nghiệp nhé.

Tất cả các mẫu giá kệ chứa hàng nhà kho được thiết kếcơ bản giống nhau, từ kệ đa năng, kệ kho trung tải đến kệ kho công nghiệp. 3 Mẫu giá kệ này chỉ khách nhau về chất liệu, tiêu chuẩn kỹ thuật, tải trọng vì vậy khách hàng hãy tìm hiểu và lựa chon mẫu giá kệ phù hợp với nhu cầu nhằm đảm bảo tiết kiệm chi phí.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.