Phân phối kệ thép v lỗ tại Hà Nội

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội và bạn đang có nhu cầu lắp đặt Kệ thép v lỗ cho siêu thị, nhà kho của bạn! Nhưng để sử dụng kệ thép v lỗ là điều không hề dễ dàng vì bạn không biết tìm mua đơn vị Phân phối kệ thép v lỗ tại Hà Nội ở đâu? Thịnh Phát luôn là câu trả lời và là đơn vị tư vấn, cung cấp uy tín về các sản phẩm giá kệ chứa hàng, kệ thép v lỗ, kệ đa năng.

Thịnh Phát chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kệ thép v lỗ, kệ đa năng, kệ siêu thị … Các thiết bị giá kệ được Thịnh Phát sản xuất trên dây truyền máy móc hiện đại nhất hiện nay, nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Nhật Bản, Đức, Pháp vì vậy kệ thép v lỗ, kệ đa năng, kệ siêu thị luôn đảm báo chất lượng cũng như giá thành. Sau đây là hình ảnh một số sản phẩm kệ thép v lỗ, kệ siêu thị do Thịnh Phát cung cấp để Qúy khách hàng tiện tham khảo và lựa chọn.

ke-thep-v-lo-tai-cau-giay-ha-noi

( Kệ thép v lỗ được cung cấp và lắp đặt tại Hà Nội )

ke-trung-tai-tai-ha-noi

( Kệ thép v lỗ trung tải )

ke-gia-v-lo-tai-ha-noi

( Kệ giá siêu thị được cung cấp và lắp đặt tại Hà Nội )

Như trên là hình ảnh các sản phẩm kệ thép v lỗ, kệ giá siêu thị, kệ đa năng được sản xuất và cung cấp bởi Thịnh Phát. Qúy khách hàng tại Hà Nội đang có nhu cầu sừ dụng các thiết bị giá kệ cho siêu thị, nhà kho, xin Qúy khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty Thịnh Phát để được tư vấn hỗ trợ. Thịnh Phát chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn và hợp tác với Qúy khách hàng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 085 91 66666

Email: kinhdoanh@thinhphatjsc.info

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.